banner

Tiếp cận nhiều người mua hơn, ở nhiều nơi hơn so với các công ty bất động sản khác


Kết quả thực.

Pacific Union đã đầu tư rất nhiều vào chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số quốc tế nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra các thông điệp tinh tế về văn hoá, bằng ngôn ngữ, cho các tin đăng của bạn trên thị trường toàn cầu.

Trung Quốc

China

Brazil

Brazil

Vương Quốc Anh

U.K.

Ấn Độ

India

Trong vòng chưa đầy một năm, chúng tôi đã tăng số lần truy cập từ các cá nhân có thu nhập cao vào trang web của chúng tôi trên 360 phần trăm ở Anh, hơn 500 phần trăm ở Trung Quốc, hơn 900 phần trăm ở Ấn Độ và tăng đến mức chóng mặt đến 2,190 phần trăm ở Brazil. Chúng tôi đảm bảo rằng các khách hàng quốc tế đủ điều kiện sẽ thấy tài sản của bạn.

TÌM ĐẠI LÝ


Quan hệ quốc tế

Để tối đa hoá việc quảng cáo tin đăng, Pacific Union đã trải qua nhiều năm nuôi dưỡng mối quan hệ với các chuyên gia bất động sản cao cấp hàng đầu tại các thị trường được mong muốn nhất trên thế giới. Chúng tôi liên kết trong khu vực, trên khắp đất nước và trên toàn thế giới.

Global Relationship

Đã liên kết với các công ty môi giới tốt nhất ở những quốc gia này và khắp nơi trên thế giới.

Argentina
Úc
Brazil
Canada

Trung Quốc

Pháp
Đức
Hồng Kông
Ấn Độ
Ireland
Ý

Nhật Bản
Mexico
Morocco
New Zealand
Singapore
Nam Mỹ

Tây Ban Nha
Thụy Sĩ
Các Tiểu Vương Quốc Ả-Rập Thống Nhất
Vương Quốc Anh
Hoa Kỳ


Công ty bất động sản tốt nhất tại California

Với 84% người mua nhà tại khu vực Vịnh đến từ California, điều đó chỉ có ý nghĩa để mở rộng dấu ấn và tầm ảnh hưởng của chúng tôi trong tiểu bang mà tất cả chúng tôi gọi là nhà. Đó là lý do vào mùa thu năm 2016, chúng tôi đã sáp nhập với Tập đoàn John Aaroe có trụ sở tại Los Angeles. Thương hiệu bất động sản cao cấp được đánh giá cao và rất thành công này hoàn toàn phù hợp với tư duy phát triển của Pacific Union, cho phép chúng tôi mở rộng quảng cáo trên khắp Tiểu bang Golden.

TÌM ĐẠI LÝ

The Ultimate California Real Estate Company